Công ty Cổ Phần Cửa thép Trường Phát được thành lập vào năm 2017, tiền thân là một cơ sở sản xuất két gia truyền đã có 20 năm tuổi nghề tại Hoài Đức, Hà Nội, sau đó đã mở rộng quy mô cũng như thêm lĩnh vực sản xuất tủ văn phòng, tủ locker, tủ quần áo, tủ giày, tủ thuốc. sau khi cổ phần hóa, công ty đươc đánh giá như một doanh nghiệp đang có nỗ lực hết mình để khẳng định vị thế tiên phong trên địa bàn khu vực, cũng như các đơn vị lân cận. Lấy mục tiêu là cạnh tranh với chính sản phẩm ngoại nhập.

Công ty Trường Phát chú trọng đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại nhằm xây dựng một dây truyền sản xuất tinh gọn, tiên tiến, nhằm tăng năng lực sản xuất của doanh nghiệp cả về số lượng và chất lượng. Doanh nghiệp sẽ thiết kiệm được chi phí nguyên vật liệu, tăng năng suất, giảm tiêu hao. Từ đó vừa góp phần làm hạ giá thành sản phẩm, vừa cho ra đời các sản phẩm đáp ứng được những đòi hỏi ngày càng khắt khe của thị trường. Sản phẩm chủ đạo của công ty là tủ văn phòng, locker, tủ quần áo, két sắt….tuy ra đời sau nhưng các sản phẩm tủ văn phòng, tủ locker được khách hàng đánh giá cao với mẫu mã đẹp, đa dạng, kích thước và trọng lượng phù hợp, chất lượng, tiến độ và độ bền vượt trội. Có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm của công ty Trường Phát tại các tòa nhà, cơ sở giáo dục, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học, văn phòng, các khu vui chơi giải trí

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư, phát triển. Trường Phát sẽ phấn đấu để trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực tủ, két nội ngoại thất tại Việt Nam, xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ tiện lợi, đẳng cấp, không chỉ đi sâu vào từng ngôi nhà của đất nước Việt Nam mà còn xuất khẩu sang nhiều nước trong khu vực.