14 ngach 21 ngo 230

3 ĐỪNG 7 NÊN KHI MUA KÉT SẮT

– Những điều nên và không nên khi chọn mua két sắt – Bạn có thể thấy chiếc két sắt khi đến chơi nhà người quen, văn phòng, ngân hàng,… hay trong khách sạn khi đi du lịch. Có lẽ, sẽ có người tò mò tìm hiểu ngay về két sắt rồi quyết định mua khi thấy phù hợp và cũng có người cứ mua ngay cho “bằng bạn bằng bè” mà không quan tâm mua với mục đích gì, sử dụng ra sao?

– Bạn có bao giờ đặt câu hỏi cho chính mình rằng đây có phải là lúc mình nên mua két sắt hay không? Chúng tôi không phản đối việc bạn mua két sắt vì bạn có quyền đó nhưng sở hữu một cách “vô tội vạ” thì thật là lãng phí tiền của bạn và công năng của két.

 

3 đừng – 3 việc đừng nên làm

1. Trước khi muốn mua két sắt bạn nên xác định là bạn có cần sử dụng két sắt hay không? bên trong két sẽ đặt những thứ có giá trị nào? Nếu tài sản, giấy tờ quan trọng của bạn đã gửi ngân hàng hoặc một nơi an toàn nào đó mà không cần bảo quản tại nhà thì bạn nên xem xét việc mua két sắt vì sẽ tốn chi phí và không gian để đặt két. Trong trường hợp này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy két sắt là một vật vô dụng đấy.

2. Bạn chưa tìm hiểu hết về chức năng, nhiệm vụ, kích thước và những loại két sắt thì đừng nên mua vào lúc này nhé vì chắc chắn bạn sẽ bị sự đa dạng của két làm rối dẫn đến việc mua két sắt không phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Cũng có khi bạn sẽ chọn phải một chiếc két tí hon hoặc một gã khổng lồ so với số lượng tài sản và diện tích nhà bạn.

 

3. Bạn đã biết cách phân biệt két sắt chất lượng và két sắt kém chất lượng chưa? Hiện nay, rất nhiều nơi bày bán két sắt nhưng thật giả lẫn lộn bạn có thể “sập bẫy” những cửa hàng không có tâm ngay đấy. Thế nên, việc bỏ túi những kinh nghiệm mua két sắt là điều rất cần thiết. Và khi tài chính của bạn chưa sẵn sàng thì đừng mua két vì có thể bạn sẽ mua nhầm sản phẩm kém chất lượng vì giá rẻ.

7 nên – 7 việc nên làm

Khi bạn chưa biết nên mua két sắt khi nào là thích hợp và để làm gì? Thì thử tham khảo vài thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây nhé.

1. Với tình hình trộm cắp diễn biến phức tạp và thiên tai, cháy nổ xảy ra nhiều như hiện nay thì việc bạn sở hữu két sắt là điều rất hợp lý vì với những tính năng của két như : báo động, chống trộm, chống cháy,… sẽ bảo vệ tài sản của bạn an toàn hơn khi có vấn đề xảy ra.

2. Bạn lo sợ khi đi xa nhà tài sản không ai bảo quản, trông coi hoặc bạn cảm thấy thiếu an toàn khi giao cho người khác hãy để két sắt giúp bạn. Với những thiết kế hiện đại bạn có thể chọn chiếc két thông minh, kết nối và gửi thông báo đến điện thoại của bạn về tình hình tài sản ở nhà.

3. Bạn cảm thấy tốn nhiều thời gian khi phải đến ngân hàng làm thủ tục gửi tiền, tài sản hay những lúc cần sử dụng lại phải lệ thuộc vào thời gian làm việc của ngân hàng và chỉ người đứng tên mới lấy được. Lúc này bạn nên mua két sắt rồi đấy. Nếu sở hữu két sắt bạn có thể lấy tài sản bất cứ lúc nào khi bạn cần và có thể trao đổi mật khẩu cho người thân.

4. Hiện nay két sắt được thiết kế với hệ thống đa khóa như: két sắt khóa điện tửkhóa cơ, khóa vân tay,… bạn không cần lo đánh rơi chìa khóa như trước đây nữa. Đa dạng loại khóa cũng phù hợp với nhiều lứa tuổi sử dụng.

5. Không chỉ bảo quản tài sản mà với nhiều khách hàng chọn mua két sắt theo phong thủy họ tin rằng két sắt hút tiền cho gia chủ.

6. Ngày nay két sắt “lột xác” hơn về hình dáng và kích thước đa dạng làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian của bạn, không cần lo két chiếm chỗ khi bạn có thể sử dụng loại âm sàn, đính tường.

7. Tính cạnh tranh giữa các nhà cung cấp cũng tạo điều kiện để khách hàng có thể dễ dàng sở hữu két sắt hơn khi giá cả phải chăng và phù hợp với nhiều mức thu nhập của khách hàng.

Khi cần cung cấp thông tin mua két sắt

– Từ những thông tin được cung cấp ở trên chắc cũng giúp bạn biết được rằng bạn có nên sử dụng két sắt hay không? Nếu bạn đang cần mua két sắt nhưng chưa biết chọn loại nào cho phù hợp, sản phẩm chất lượng, nhà cung cấp uy tín và giá cả như thế nào là phải chăng?

– Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại: 0982 444 666 hoặc email: truongphatjsc17@gmail.com

để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

Trả lời

.
.
.